Banner Left
Banner Right
Tin tức chung Tin đại lý Tin tức xe Hyundai Tin khuyến mại Công nghệ xe Hyundai Kỹ thuật & tư vấn xe Đánh giá xe Tuyển dụng
Hyundai Bắc Ninh - Đại lý tăng trưởng dịch vụ tốt nhất năm 2017
Tin đại lý, 08/02/2018

Ngày 26/01/2018 vừa qua, Hyundai Bắc Ninh vinh dự giành được danh hiệu “Đại lý tăng trưởng dịch vụ tốt nhất năm 2017” tại Lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” do nhà phân phối Hyundai Thành Công tổ chức. Lễ trao giải các khác với những năm trước là có phần vinh danh những gương mặt tiêu biểu có những đóng góp to lớn không chỉ với riêng đại lý của mình mà còn cho cả Hyundai Thành Công nói chung.

Đại lý cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc nhất năm 2017

Cá nhân, Đại lý xuất sắc nhất 2017

Đây là hoạt động mang tính thường niên của Hyundai Thành Công với hệ thống đại lý trên toàn quốc, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm, đúc rút kinh nghiệm cũng như đặt ra những mục tiêu lớn trong năm kế hoạch tiếp theo.

Năm 2017 thực sự là một năm nhiều khó khăn đối với thị trường ô tô nói chung và hệ thống Hyundai nói riêng. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để Hyundai Bắc Ninh khẳng định thương hiệu, khẳng định sự vững mạnh và luôn kiên định với những mục tiêu mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hyundai bắc ninh đạt danh hiệu tăng trưởng dịch vụ tốt nhất 2017

Hyundai Bắc Ninh - Nhận danh hiệu Đại lý dịch vụ tăng trưởng tốt nhất 2017

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Hyundai Bắc Ninh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Về bán hàng, doanh số bán lẻ  năm 2017 đạt 1,080 xe, tiếp tục giữ vị trí thứ 3 về sản lượng xe hyundai bán ra trong hệ thống. Về dịch vụ, doanh thu đạt hơn 30 tỉ đồng, tăng trưởng hơn 50%. Cùng với đó, Hyundai Bắc Ninh đã lọt vào top 20 doanh nghiệp tư nhân phát triển tốt nhất tỉnh Bắc Ninh năm 2017.

Để có được những kết quả đó, cần phải có sự ủng hộ, đồng hành và tín nhiệm của toàn bộ cán bộ nhân viên làm việc tại đại lý Hyundai Bắc Ninh. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại lý cùng cán bộ nhân viên, đem đến chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

Đôi nét về Hyundai Bắc Ninh

Từ tháng 03 năm 2016 Hyundai Bắc Ninh chính thức trở thành đại lý 3s của Hyundai Thành Công. Trải qua gần 02 năm phát triển, có thể nói trong hệ thống 41 đại lý Hyundai tại Việt Nam, Hyundai Bắc Ninh tự hào là đại lý mới nhưng phát triển nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm của đại lý đã không ngừng học hỏi và thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng khi tìm đến với sản phẩm Hyundai.

Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Hyundai Bắc Ninh đã nhận được nhiểu giải thưởng uy tín:

•          Danh hiệu đại lý Marketing xuất sắc nhất năm 2016.

•          Xướng đề cử Đại lý đạt danh hiệu bán hàng và dịch vụ xuất sắc nhất năm 2016

Hyundai Bắc Ninh luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Đại lý cam kết sẽ  luôn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu cần được tư vấn, xin liên hệ về số hotline 0981999636 để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của Hyundai Bắc Ninh. Chúc Quý khách luôn có những phút giây tuyệt vời bên chiếc xe của mình !

  • Tổng lượt truy cập:788858
  • Truy cập hôm nay:98
  • Hiện đang online:22