Banner Left
Banner Right
Tin tức chung Tin đại lý Tin tức xe Hyundai Tin khuyến mại Công nghệ xe Hyundai Kỹ thuật & tư vấn xe Đánh giá xe Tuyển dụng
Hyundai Bắc Ninh nhận giải thưởng Marketing xuất sắc nhất năm 2016
Tin đại lý, 08/03/2017

Vào ngày 01/03/2017, tại hội nghị đại lý tiêu biểu toàn quốc vừa qua Hyundai Bắc Ninh vinh dự được trao tặng giải thưởng Marketing xuất sắc nhất năm 2016 từ Tập đoàn Hyundai Thành Công.

Hyundai Bắc Ninh nhận giải thưởng Marketing xuất sắc nhất năm 2016

Hội nghị đại lý tiêu biểu toàn quốc cũng là nơi Hyundai Thành Công tôn vinh những Đại lý đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016. Tại đây, Hyundai Bắc Ninh mặc dù là đại lý mới thành lập từ 03/03/2016 nhưng đã gặt hái được thành quả rất đỗi tự hào này. Bên cạnh đó Hyundai Bắc Ninh còn được đề cử là một trong 3 đại lý Xuất sắc toàn diện nhất, Bán hàng xuất sắc nhất, Dịch vụ tăng trưởng tốt nhấtHài lòng khách hàng

Hyundai Bắc Ninh nhận giải thưởng Marketing xuất sắc nhất năm 2016

Có thể nói đây là một thành tích phi thường ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, cố gắng không mệt mỏi của tập thể Cán bộ công nhân viên Hyundai Bắc Ninh. đánh dấu cho Hyundai Bắc Ninh hình ảnh đẹp trong hệ thống đại lý Hyundai Thành Công nói riêng và các hãng ô tô nói chung. Đây đồng thời cũng là mốc son chói lọi đánh dấu bước chuyển mình của Hyundai Bắc Ninh.

Hyundai Bắc Ninh nhận giải thưởng Marketing xuất sắc nhất năm 2016

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của Hyundai Bắc Ninh, chúng tôi đã hân hạnh nhận được rất nhiều sự tin cậy, yêu mến và ủng hộ từ phía Quý khách hàng. Đấy là tiền đề và là động lực to lớn để  Hyundai Bắc Ninh gặt hái được hàng loạt kết quả rực rỡ trong năm 2016, cụ thể hơn là Hyundai Bắc Ninh đã vinh dự  nhận giải thưởng Đại lý Marketing xuất sắc nhất năm 2016.  Trong niềm vui to lớn vô bờ bến này, Hyundai Bắc Ninh xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng đại lý trong thời gian qua. Hyundai Bắc Ninh xin kính chúc Quý khách hàng  sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Hyundai Bắc Ninh mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ lớn lao từ phía Quý khách hàng.


  • Tổng lượt truy cập:620456
  • Truy cập hôm nay:1742
  • Hiện đang online:64