hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Cùng ngắm hình ảnh Hyundai Vision G Concept
Tin tức xe Hyundai, 15/05/2016

Hyundai đã giới thiệu mẫu concept mới nhất của mình với tên gọi Vision G Concept. Mẫu concept xe thể thao 2 cửa có tên mã HCD-16 sẽ định hướng cho thiết kế tương lai của Hyundai trên những dòng xe thương mại cao cấp.

xe hyundai moi

Những hình ảnh chi tiết của Hyundai Vision G Concept

Vision G Concept là sản phẩm tổng hợp từ nhiều studio thiết kế trên thế giới của Hyundai và được dẫn dắt chính bởi kỹ sư thiết kế trưởng Peter Schreyer. Chiếc concept mới của Hyundai nhấn mạnh phong cách hào hoa, phong nhã mà theo Peter Schreyer thì sẽ khó bị lỗi mốt theo thời gian.

Kiểu dáng của Vision G Concept nổi bật với khoang động cơ dài và đường nhấn dọc thân xe (belt line) đặt cao nhằm mang lại cho chiếc xe cái nhìn thể thao và năng động. Trong khi đó, nội thất của chiếc concept thể hiện phong cách thiết kế tối giản và không gian sang trọng trái ngược hoàn toàn với phong cách thiết kế kiểu xe đua trên mẫu concept HCD-14 trước đây.

Đặc biệt, Hyundai còn trang bị cho Vision G Concept hệ thống cửa mở tự động khi người lái đến gần gọi là Virtual Valet Door System. Chiếc concept được trang bị động cơ Tau V8 5,0 lít cho công suất tối đa 420 mã lực và mô men xoắn cực đại 519 Nm

Những hình ảnh chi tiết của Hyundai Vision G Concept

Những hình ảnh chi tiết nhất về Hyundai Vision G Concept

  • Tổng lượt truy cập:1576517
  • Truy cập hôm nay:2742
  • Hiện đang online:154
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X