hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Hyundai Carlino - SUV mới của Hyundai
Tin tức xe Hyundai, 18/05/2016

Hyundai Carlino - SUV mới của Hyundai

Hyundai Carlino là mẫu concept cỡ nhỏ chung nền tảng với i20, mang thiết kế cá tính nằm dưới Hyundai Creta. Hyundai giới thiệu mẫu concept SUV cỡ nhỏ HND-14 Carlino tại Auto Expo 2016 Ấn Độ.

Hyundai Carlino

Ngoại hình Hyundai Carlino

Với chiều dài dưới 4 m, Carlino là câu trả lời của Hyundai cho phân khúc crossover cỡ B với đại diện tiêu biểu là Ford EcoSport. Mang hình dáng vuông vức, Carlino cho thấy xu hướng công nghệ khi sử dụng camera trên vị trí của gương chiếu hậu thông thường.

Hyundai Carlino với thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ hiện đại

Một số tính năng đáng chú ý khác như đèn pha dạng LED liên kết với lưới tản nhiệt tạo hình kiểu mới, trong khi đuôi xe gắn đèn hậu hình vuông kiểu Jeep Renegade. Hyundai chưa để lộ nội thất khi các cửa sổ đều dùng loại kính mờ. Kiểu tạo hình cho cảm giác mạnh mẽ và cá tính phù hợp với khách hàng nam giới hơn là nữ.

Phiên bản thương mại sẽ giới thiệu vào năm sau, nằm dưới phân khúc của Hyundai Creta, chung nền tảng với i20, động cơ có thể là loại 1,2 lít xăng và 1,4 lít diesel. Hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp, hệ dẫn dộng cầu trước.

Một số hình ảnh chi tiết về Hyundai Carlino

Theo nguồn đáng tin cậy thì sau khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ thì Hyundai Carlino sẽ có mặt tại các thị trường Đông Nam Á và Việt Nam.

  • Tổng lượt truy cập:1458087
  • Truy cập hôm nay:317
  • Hiện đang online:30
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X