hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Hyundai giành giải thường ô tô sáng tạo toàn cầu
Tin tức xe Hyundai, 19/05/2016

Hyundai đã vượt qua hàng loạt các đối thủ để giành giải về hạng mục “Tùy biến hệ truyền động” tại lễ trao giải Sáng tạo Ôtô toàn cầu 2016.

Ông Markus Schrick - Giám Đốc Điều hành của Hyundai Đức (thứ hai từ phải sang) - đại diện lên nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng uy tín được trao tặng hàng năm nhằm ghi nhận những phát triển nổi bật mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trong ngành công nghiệp xe hơi.

Hyundai Ioniq

Hyundai Hybird

Giải thưởng Sáng tạo Ôtô được thực hiện bởi Trung tâm Quản lý ôtô (Center of Automotive Management - CAM) tại Đức và công ty tư vấn PriceWaterhouseCoopers (PwC).

Năm 2015 vừa qua, CAM và PwC đã ghi nhận vai trò tiên phong của Hyundai trong việc phát triển những công nghệ mới cho các dòng xe thân thiện với môi trường với sản phẩm tiêu biểu nhất là Hyundai IONIQ mới - mẫu xe đầu tiên trên thế giới phát triển với ba hệ truyền động điện: Phiên bản lai điện hybrid và phiên bản điện sẽ bắt đầu bán ra vào nửa cuối 2016, tiếp đó phiên bản Plug-in hybrid sẽ ra mắt vào năm 2017. Với việc ra mắt IONIQ, Hyundai là nhà sản xuất ôtô đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt 4 hệ truyền động điện: Hybrid, điện, Plug-in hybrid và pin nhiên liệu. Trước đó, tháng 2 năm 2013, Hyundai trở thành công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt và phân phối xe pin nhiên liệu Hydro trên mẫuix 35 (còn được biết đến với cái tên Tucson Fuel Cell).

Năm 2015 chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu xe Hyundai khi hãng xe xứ kim chi quyết định tham gia 5 phân khúc xe mới: Phân khúc hạng sang với thương hiệu Genesis, phân khúc xe hiệu nâng cao với phân nhánh Hyundai N và phân khúc xe xanh với cái tên Ioniq Hybrid.

Giải thưởng chia thành 13 hạng mục, bao gồm: Nhà sản xuất ôtô sáng tạo nhất, thương hiệu ôtô sáng tạo nhất, hệ thống lái tiêu chuẩn, tùy biến hệ truyền động, hệ thống an toàn, kết nối và xe concept. Quyết định dựa trên dữ liệu cải tiến của 19 tập đoàn ôtô trên thế giới, trong đó 60 thương hiệu đã được xét duyệt. Năm nay giải thưởng được trao lần thứ 7 và đã lập kỷ lục mới khi có gần 1.500 sáng kiến được gửi đến tham dự và các sáng kiến đã được công bố rộng rãi trước đó mới đạt tiêu chuẩn tham gia.

  • Tổng lượt truy cập:1421173
  • Truy cập hôm nay:162
  • Hiện đang online:52
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X