hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Thương hiệu xe sang Genesis sẽ được Hyundai phát triển bằng mọi giá
Tin tức xe Hyundai, 09/05/2016

Tập đoàn Hyundai thể hiện quyết tâm xây dựng thương hiệu xe sang Genesis bằng mọi nỗ lực, thậm chí, Tổng giám đốc của hãng là Erwin Raphael còn tiết lộ Hyundai sẽ không đưa ra bất cứ một yêu cầu về con số kinh doanh nào, miễn sao Genesis ghi danh trên phân khúc xe sang thế giới.

Thương hiệu xe Hyundai Genesis

Thương hiệu xe Genesis

Ông này nhấn mạnh: "Chúng tôi không quan tâm nhiều lắm về doanh số, mà thay vào đó, sẽ tập trung vào việc làm sao để người tiêu dùng hiểu rằng Genesis là một thương hiệu xe sang, với đẳng cấp và chất lượng vượt trội”. Và trên thực tế, yêu cầu của ban lãnh đạo Hyundai đưa ra không đơn giản chỉ là những con số kinh, mà hơn thế, đó là sự thừa nhận của các đối thủ khác ở phân khúc xe sang với Lexus, Infiniti và thậm chí Mercedes-Benz, BMW hay Audi.

Hiện tại, Genesis đã có mẫu G90 (còn gọi là EQ900L) đã chính thức có mặt tại Mỹ và Hàn Quốc, cạnh tranh cùng với Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series và Lexus LS hay Audi A8. Tiếp theo đó, các mẫu xe nằm ở phân khúc nhỏ hơn sẽ được Genensis đưa ra, là G80, cạnh tranh cùng E-Class, 5-Series, A6, GS. Và cuối cùng là Genesis G70 - mẫu concept vừa ra mắt tại New York Concept sẽ là đối thủ của Mercedes Benz C-Class, BMW 3-series, Audi A4, Lexus ES… Trong khi đó, sẽ có hai mẫu SUV nằm trong kế hoạch của thương hiệu Hàn Quốc này, sẽ có mặt trên thị trường vào trước năm 2020 cùng một số mẫu xe khác.

"Chúng tôi xác định đây là một kế hoạch thực sự khó khăn bởi sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ lâu đời khác. Họ đều là những thương hiệu đã thành danh trong khi đó, Genesis mới chỉ bắt đầu cuộc chơi” - E.Raphael cho biết thêm. Tuy nhiên, tổng giám đốc của Genesis cho biết hãng cũng khá tự tin bởi Genesis sẽ tập trung khai thác yếu tố giá bán cạnh tranh để thuyết phục khách hàng.

  • Tổng lượt truy cập:1575896
  • Truy cập hôm nay:2121
  • Hiện đang online:72
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X