Hyundai Bắc Ninh khai trương chi nhánh Từ Sơn

Tiếp nối thành ng trong các lĩnh vực đầu tư của ng ty, cùng với lộ trình phát triển mạng lưới chi nhánh song song với việc mở rộng thị trường, ngày 19/10/2022 vừa qua, Hyundai Bắc Ninh chính thức khai trương chi nhánh từ sơn tại Thành phố Từ Sơn.

Hyundai Bắc Ninh mong muốn sự thuận tiện cho các Quý khách hàng tại Bắc Ninh và Từ Sơn.

Với việc mở thêm chi nhánh Từ Sơn, Hyundai Bắc Ninh tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới, mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã đề ra. Đồng thời, Hyundai Bắc Ninh mong muốn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa. Chi nhánh Từ Sơn tọa lạc tại Đường Lý Thái Tổ, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn

Nội dung buổi Lễ khai trương Hyundai Bắc Ninh – Chi nhánh Từ Sơn

Buổi lễ khai trương chí nhánh Từ Sơn được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, hân hoan và náo nhiệt. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT ông Vũ Đình Tiến, Ông Vũ Đình Trung – Phó tổng Giám đốc Hyundai Bắc Ninh -Giám Đốc Hyundai Bắc Ninh – Chi nhánh Từ Sơn., cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo ng ty, Giám đốc chi nhánh tại các tỉnh thành và quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV của Hyundai Bắc Ninh.

Tại buổi lễ khai trương, Ông Vũ Đình Trung đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển của Hyundai Bắc Ninh chi nhánh Từ Sơn. Trong thời gian tiếp theo, ng tỵ sẽ chú trọng đẩy mạnh phát triển nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo ng ty tin tưởng và hy vọng rằng với đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn mà Ban lãnh đạo đã đề ra, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản, thời gian sắp tới, chi nhánh Từ Sơn sẽ trở thành một trong những đội ngũ mạnh nhất của Hyundai Bắc Ninh. Đồng thời, Ông Vũ Đình Trung trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng lễ khai trương Hyundai Bắc Ninh chi nhánh Từ Sơn.

Bước đà cho sự phát triển mạnh mẽ của Hyundai Bắc Ninh

Sự kiện khai trương chi nhánh Từ Sơn có ý nghĩa quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Hyundai Bắc Ninh sau một chặng đường phát triển. Giữa bối cảnh dịch bệnh hoành hành và nền kinh tế gặp nhiều khó khăn khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, năng động, sáng tạo của Ban lãnh đạo ng ty và tập thể CBNV, Hyundai Bắc Ninh khẳng định mình đang phát triển mạnh mẽ ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất. Sự kiện này cũng đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hoạt động và phát triển của chi nhánh Từ Sơn.

Thời gian tới, Hyundai Bắc Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trên toàn tỉnh Bắc Ninh, cùng nhau xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, đưa thương hiệu Hyundai trở thành thương hiệu dẫn đầu về ngành ô tô. Với sứ mệnh “Khách hàng là trọng tâm”, Hyundai Bắc Ninh hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, 100% hài lòng khách hàng./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

4.5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636