hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Hyundai SantaFe 2017 được (IIHS) trao danh hiệu “Xe an toàn của năm”
Tin tức xe Hyundai, 12/08/2016

Hyundai Santafe 2017 được xếp hạng “Tốt” ở các tiêu chí gồm phần va chạm chồng chéo, va chạm trực diện phía trước, bên sườn, mái xe, tựa đầu và phanh khẩn cấp tự động Emergency Braking (AEB), khả năng phát hiện vật cản hay người ở gần xe cũng được đánh giá cao.

Xe Hyundai SantaFe 2017

Xe Hyundai SantaFe 2017

 

Sau những bài thử nghiệm gắt gao, chiếc SUV tầm trung của Hyundai đã được xếp hạng “Tốt” ở các tiêu chí gồm phần va chạm chồng chéo ở mức vừa, va chạm trực diện phía trước, bên sườn, mái xe, tựa đầu và phanh khẩn cấp tự động Emergency Braking (AEB). Khả năng phát hiện vật cản hay người ở gần xe cũng được đánh giá cao.

 


[VIDEO] (IIHS) kiểm tra độ an toàn của Hyundai SantaFe 2017

Theo hãng Hyundai, những chiếc SantaFe 2017 được lắp ráp sau tháng 3 năm nay đã được cải tiến để tăng khả năng bảo vệ trong va chạm trực diện góc nhỏ. Nhờ đó, Hyundai SantaFe 2017 đã được Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) trao danh hiệu “Xe an toàn của năm”

Xe Hyundai SantaFe 2017

IIHS cho biết, trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ , phần dưới của cột bản lề cửa bị lún vào 10,2 cm. Trong khi đó, dây đai an toàn và túi khí đều phát huy tác dụng trong việc kiểm soát sự dịch chuyển của cơ thể hình nộm. Vì vậy, Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá "Tốt" trong thử nghiệm va chạm trực diện góc nhỏ.

Trước đây, Hyundai SantaFe phiên bản cũ chỉ được đánh giá ở mức "Gần đạt" trong thử nghiệm va chạm tương tự. nguyên nhân là do phần dưới của cột bản lề cửa bị lún vào 25,4 cm. Ngoài ra, cột vô lăng của Hyundai SantaFe cũ còn bị dịch chuyển 12,7 cm sang bên phải. Phần đầu của hình nộm bị đập thẳng vào túi khí trước khi trượt sang bên trái.

Xe Hyundai SantaFe 2017

Chưa hết, Hyundai SantaFe 2017 còn được đánh giá "Tốt" trong thử nghiệm va chạm trực diện vừa phải, va chạm bên sườn, đo độ bền của trần xe và khả năng bảo vệ đầu. Trong khi đó, hệ thống ngăn va chạm trực diện của Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá ở mức "Xuất sắc". Hệ thống giúp Hyundai SantaFe 2017 tránh được va chạm trong thử nghiệm ở vận tốc 19 và 40 km/h.

Hệ thống ngăn va chạm trực diện của Hyundai SantaFe 2017 bao gồm cảnh báo va chạm sớm, đáp ứng đáp ứng tiêu chí của NHTSA, và đèn pha cường độ cao. Theo IIHS, đèn pha của Hyundai SantaFe 2017 được đánh giá ở mức "Tốt". Tuy nhiên, nếu không có gói trang bị tùy chọn, đèn pha Halogen tiêu chuẩn của Hyundai SantaFe 2017 chỉ được đánh giá ở mức "Kém".

Một vài những tính năng an toàn tiêu chuẩn có trên Hyundai SantaFe 2017 có thể kể đến là phanh điện tử ESC, kiểm soát lực bám đường Traction Control, kiểm soát ổn định xe (VSM), hệ thống khởi hành ngang dốc Hill-start Assist Control và hỗ trợ xuống dốc Downhill Brake Control, bảy túi khí và đặc biệt là hệ thống giám sát áp suất lốp.

  • Tổng lượt truy cập:2650993
  • Truy cập hôm nay:559
  • Hiện đang online:66
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X
0981 999 636