hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Xe bán tải Santa Cruz Pickup -Tân binh nhà Hyundai sắp lộ diện
Tin tức xe Hyundai, 23/08/2016

Phải tới triển lãm Los Angeles (tháng 11) hoặc Detroit (tháng 1/2017) mẫu Santa Cruz pickup mới lộ diện, nhưng Hyundai đã đưa chiếc bán tải vào danh mục sản phẩm năm 2018. Chủ tịch kiêm CEO Hyundai Mỹ Dave Zuchowski ám chỉ rằng quyết định sản xuất Santa Cruz đã được thông qua và tất cả chỉ còn chờ tuyên bố chính thức.

Xe bán tải  Hyundai Santa Cruz

Xe bán tải  Hyundai Santa Cruz

Phiên bản sản xuất của mẫu xe bán tải Hyundai đầu tiên mang tên Santa Cruz sắp sửa được chốt lại thiết kế cuối cùng. Theo dó phong cách chủ đạo của xe sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ chiếc Crossover Hyundai SantaFe, và sử dụng động cơ dầu danh tiếng của hãng xe Hàn Quốc.

Xe bán tải  Hyundai Santa Cruz

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Hãng xe Hyundai nhấn mạnh Santa Cruz chủ yếu là một chiếc bán tải thời trang, thực dụng để sử dụng hàng ngày, chứ không phải là một chiếc xe thuần chất cho Off-Road. Nói cách khác, Santa Cruz sẽ khai sinh cho phân khúc Pickup - Crossover hoàn toàn mới. Mặc dù thông tin chi tiết về thiết kế của xe còn hạn chế, nhưng chắc chắn nó sẽ không khác biệt nhiều so với bản concept với phong cách hầm hố.

Ngoại thất xe Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Kết hợp giữa phong cách của hai dòng xe bán tảiCrossover, tân binh nhà Hyundai nhắm đến nhóm khách hàngsống tại đô thị nhưng ưa thích phiêu lưu.

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa CruzNgoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Hyundai Santa Cruz Crossover Truck có thiết kế mạnh mẽ với thân xe hầm hố, đầu nằm cao, lưới tản nhiệt lục giác, đèn pha Projector không chóa và đèn sương mù LED.

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Phía trước từ lưới tản nhiệt cho đến cụm đèn pha đều thiết kế theo phong cách mới, thể thao hơn và nhìn hầm hố hơn.

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa CruzNgoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Bên hông, chiếc xe bán tải của Hyundai được trang bị tới 4 cửa, gồm 2 cửa chính và 2 của phụ nhỏ mở ngược về phía sau. Cách bố trí cửa như thế này sẽ giúp người ngồi hàng ghế sau lên xuống dễ dàng hơn. Còn khi đóng lại thì vẫn cho cảm giác xe có 2 cửa vì các tay nắm được làm chìm vào trong thân xe. Hyundai cũng kéo dài khoang hành khách của xe nhằm tạo một không gian rộng rãi hơn cho người ngồi trong.

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Bên cạnh đó là la-zăng cỡ lớn đi kèm lốp Michelin với hoa văn đặc biệt và kẹp phanh Brembo giúp tạo điểm nhấn khi nhìn ngang. Hyundai Santa Cruz 2016 được trang bị bánh mâm 22 5 chấu hình chữ V, phanh đĩa với má phanh Brembo. Lốp xe là loại đặc biệt do hãng Michelin sản xuất với những phần gai lốp rất lạ.

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoài ra, để tăng sự tiện dùng thì thùng xe phía sau còn có thể kéo dài để chở được hàng có kích thước lớn hơn. Khi kéo dài hết cỡ, hệ thống mở rộng thùng xe sẽ khiến Santa Cruz có thùng sau dài tương đương với một chiếc bán tải cỡ trung.

Nội thất Hyundai Santa Cruz

Nội thất xe bán tải Hyundai Santa CruzNội thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

So với một số mẫu xe bán tải khác trên thị trường thì thùng chở hàng của Hyundai Santa Cruz nhỏ và ngắn hơn vì hãng đã kéo dài không gian cho khoang hành khách. Tuy nhiên đối tượng mà Hyundai nhắm đến là những người trẻ tuổi nên nhu cầu đôi khi cũng không cần chở quá nhiều hàng hoá.

Nội thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Ngoại thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz


Hyundai Santa Cruz phiên bản xe Pickup bán tải này được thiết kế độc đáo và khung sườn vững chắc với các hợp kim thép cao cấp và được làm nhẹ, chịu được sức tải và sức uốn hơn các, xe được trang bị option đầy đủ, thiết kế rộng rãi cho 5 vi trí ghế, nhằm đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng ngày, từ việc phục vụ công việc, các hoạt động xã hội hay vui chơi khi rảnh rỗi.

Nội thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Nội thất xe bán tải Hyundai Santa Cruz

Mặc dù được bố trí 5 chỗ ngồi nhưng mẫu concept crossover bán tải này khá nhỏ gọn, tương đương một chiếc CUV cỡ nhỏ. Thiết kế này giúp xe phù hợp với điều kiện đường thành phố, đồng thời mang đến trải nghiệm lái như một chiếc crossover.

Động cơ xe Santa Cruz

Santa Cruz pickup có thể dùng động cơ xăng hoặc dầu. Hyundai đang phát triển động cơ dầu 4 xi-lanh để dùng cho thương hiệu hạng sang Genesis tại châu Âu trong ít năm tới, và Santa Cruz mới cũng như SantaFe đều là những ứng viên của động cơ dầu ở Mỹ. 

 


Theo trang MSN, Santa Cruz có thể trình làng tại triển lãm Los Angeles vào tháng 11 tới hoặc Detroit vào tháng 1 năm sau, trước khi tấn công thị trường ngay sau đó. Description: Hyundai-Santa-Cruz-Crossover-Truck-Concept-2-(1).jpgHyundai Santa Cruz.  Chủ tịch kiêm CEO Hyundai Mỹ Dave Zuchowski ám chỉ rằng quyết định sản xuất Santa Cruz đã được thông qua và tất cả chỉ còn chờ tuyên bố chính thức. Mặc dù thông tin chi tiết về thiết kế của xe còn hạn chế, nhưng chắc chắn nó sẽ không khác biệt nhiều so với bản concept với phong cách hầm hố. Dự kiến, Hyundai sẽ sản xuất 70.000 xe Santa Cruze mỗi năm. Phiên bản sản xuất của Santa Cruz được kỳ vọng sẽ vận hành trên platform tương tự như Tucson và có thể trang bị động cơ turbodiesel tại Mỹ. Trong trường hợp đó, Santa Cruz sẽ là model đầu tiên của Hyundai sử dụng động cơ diesel trên đất Mỹ.   Phải tới triển lãm Los Angeles (tháng 11) hoặc Detroit (tháng 1/2017) mẫu Santa Cruz pickup mới lộ diện, nhưng Hyundai đã đưa chiếc bán tải vào danh mục sản phẩm năm 2018. Chủ tịch kiêm CEO Hyundai Mỹ Dave Zuchowski ám chỉ rằng quyết định sản xuất Santa Cruz đã được thông qua và tất cả chỉ còn chờ tuyên bố chính thức. Phiên bản sản xuất của mẫu xe Hyundai bán tải đầu tiên mang tên Santa Cruz sắp sửa được chốt lại thiết kế cuối cùng. Theo dó phong cách chủ đạo của xe sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ chiếc Crossover Hyundai SantaFe, và sử dụng động cơ dầu danh tiếng của hãng xe Hàn Quốc.     Description: https://4.bp.blogspot.com/-XXth5KjMguY/VV-taBXnPuI/AAAAAAAAP4Q/hzfz8x_Zdng/s640/hyundai_santa_cruz_crossover_truck_concept_2016%2B%25283%2529.jpg

Hãng xe Hàn Quốc nhấn mạnh Santa Cruz chủ yếu là một chiếc bán tải thời trang, thực dụng để sử dụng hàng ngày, chứ không phải là một chiếc xe thuần chất cho Off-Road. Nói cách khác, Santa Cruz sẽ khai sinh cho phân khúc Pickup - Crossover hoàn toàn mới. Mặc dù thông tin chi tiết về thiết kế của xe còn hạn chế, nhưng chắc chắn nó sẽ không khác biệt nhiều so với bản concept với phong cách hầm hố.

 

Ngoại thất 

Description: https://1.bp.blogspot.com/-XoNpvjrrVQw/VV-tbSWHvOI/AAAAAAAAP40/TRAfU8LDAH8/s640/ngoai-that-xe-ban-tai-hyundai_santa_cruz-2016%2B%25282%2529.jpg Kết hợp giữa phong cách của hai dòng xe bán tải và crossover, tân binh nhà Hyundai nhắm đến nhóm khách hàng sống tại đô thị nhưng ưa thích phiêu lưu.  Description: https://4.bp.blogspot.com/-zYO0j-kMEEU/VV-tcZf-SLI/AAAAAAAAP5Q/rUVqDFvDnec/s640/xe-ban-tai-Hyundai-Santa-Cruz-2016-1.jpg Hyundai Santa Cruz Crossover Truck có thiết kế mạnh mẽ với thân xe hầm hố, đầu nằm cao, lưới tản nhiệt lục giác, đèn pha Projector không chóa và đèn sương mù LED. Description: https://4.bp.blogspot.com/-9_FhGT2Pymo/VV-teOTOTKI/AAAAAAAAP54/f7bxPLYvPqY/s640/xe-ban-tai-Hyundai-Santa-Cruz-2016.jpg Phía trước từ lưới tản nhiệt cho đến cụm đèn pha đều thiết kế theo phong cách mới, thể thao hơn và nhìn hầm hố hơn. Description: https://4.bp.blogspot.com/-vli04uT4jNI/VV-tcrkWS0I/AAAAAAAAP5s/GoPwhHbv_ts/s640/xe-ban-tai-Hyundai-Santa-Cruz-2016-2.jpg Bên hông, chiếc xe bán tải của Hyundai được trang bị tới 4 cửa, gồm 2 cửa chính và 2 của phụ nhỏ mở ngược về phía sau. Cách bố trí cửa như thế này sẽ giúp người ngồi hàng ghế sau lên xuống dễ dàng hơn. Còn khi đóng lại thì vẫn cho cảm giác xe có 2 cửa vì các tay nắm được làm chìm vào trong thân xe. Hyundai cũng kéo dài khoang hành khách của xe nhằm tạo một không gian rộng rãi hơn cho người ngồi trong. Description: https://1.bp.blogspot.com/-XPCZvujcyqs/VV-taw8S-WI/AAAAAAAAP4o/Oktabcv0jaU/s640/hyundai_santa_cruz_truck_20116%2B%25282%2529.jpg Bên cạnh đó là la-zăng cỡ lớn đi kèm lốp Michelin với hoa văn đặc biệt và kẹp phanh Brembo giúp tạo điểm nhấn khi nhìn ngang. Hyundai Santa Cruz 2016 được trang bị bánh mâm 22 5 chấu hình chữ V, phanh đĩa với má phanh Brembo. Lốp xe là loại đặc biệt do hãng Michelin sản xuất với những phần gai lốp rất lạ. Description: https://1.bp.blogspot.com/-GUMMdxI06c4/VV-tZZ2QF4I/AAAAAAAAP4k/HvVglY0uSTo/s640/hyundai-santa-cruz-crossover-truck-concept-3.jpg Ngoài ra, để tăng sự tiện dùng thì thùng xe phía sau còn có thể kéo dài để chở được hàng có kích thước lớn hơn. Khi kéo dài hết cỡ, hệ thống mở rộng thùng xe sẽ khiến Santa Cruz có thùng sau dài tương đương với một chiếc bán tải cỡ trung.

Nội thất 

So với một số mẫu xe bán tải khác trên thị trường thì thùng chở hàng của Hyundai Santa Cruz nhỏ và ngắn hơn vì hãng đã kéo dài không gian cho khoang hành khách. Tuy nhiên đối tượng mà Hyundai nhắm đến là những người trẻ tuổi nên nhu cầu đôi khi cũng không cần chở quá nhiều hàng hoá. Description: https://2.bp.blogspot.com/-nsVvTepkn2E/VV-tZOHV82I/AAAAAAAAP3w/SWhjAAY_R5c/s640/hyundai-santa-cruz-crossover-truck-concept-2.jpg Description: https://1.bp.blogspot.com/-2jmDWSSwTgM/VV-tb1a1m1I/AAAAAAAAP5c/EBrq6L0aJUA/s640/ngoai-that-xe-ban-tai-hyundai_santa_cruz-2016%2B%25284%2529.jpg Hyundai Santa Cruz phiên bản xe Pickup bán tải này được thiết kế độc đáo và khung sườn vững chắc với các hợp kim thép cao cấp và được làm nhẹ, chịu được sức tải và sức uốn hơn các, xe được trang bị option đầy đủ, thiết kế rộng rãi cho 5 vi trí ghế, nhằm đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng ngày, từ việc phục vụ công việc, các hoạt động xã hội hay vui chơi khi rảnh rỗi.

Động cơ 

Santa Cruz pickup có thể dùng động cơ xăng hoặc dầu. Hyundai đang phát triển động cơ dầu 4 xi-lanh để dùng cho thương hiệu hạng sang Genesis tại châu Âu trong ít năm tới, và Santa Cruz mới cũng như SantaFe đều là những ứng viên của động cơ dầu ở Mỹ.   Về sức mạnh, Hyundai Santa Cruz sử dụng động cơ turbo diesel 2.0L, sản sinh công suất 190 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 406 Nm. Toàn bộ sức mạnh này sẽ được truyền đến cả bốn bánh thông qua hệ truyền động HTRAC. Description: https://3.bp.blogspot.com/-qTwj_a2Yqcg/VV-tcCGFIOI/AAAAAAAAP5I/BQGguH7w2qw/s640/xe-ban-tai-Hyundai-Santa-Cruz-2016-0.jpg  Description: https://2.bp.blogspot.com/-kEfeQ4Z4jUA/VV-tdE1O5UI/AAAAAAAAP5o/b40lQXdkplY/s640/xe-ban-tai-Hyundai-Santa-Cruz-2016-4.jpg Mặc dù được bố trí 5 chỗ ngồi nhưng mẫu concept crossover bán tải này khá nhỏ gọn, tương đương một chiếc CUV cỡ nhỏ. Thiết kế này giúp xe phù hợp với điều kiện đường thành phố, đồng thời mang đến trải nghiệm lái như một chiếc crossover. Description: https://3.bp.blogspot.com/-7jGKx-WnWS0/VV-wmid_bEI/AAAAAAAAP6A/FjUMHxs6FUQ/s640/Hyundai-Santa-Cruz-NAIAS-2016.jpg
  • Tổng lượt truy cập:2651008
  • Truy cập hôm nay:574
  • Hiện đang online:68
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X
0981 999 636