hyundai bắc ninh
Tin tức xe Hyundai
Xe ô tô Hyundai được J.D.Power đánh giá chất lượng ban đầu cao nhất
Tin tức xe Hyundai, 01/07/2016

Theo đánh giá (IQS) tại Mỹ được tổ chức J.D.Power thực hiện nghiên cứu năm 2016, trong số tất cả các thương hiệu Ô tô thì Hyundai được đánh giá xếp thứ 3 và xếp thứ 2 trong số các thương hiệu phổ thông.

Xe hyundai được J.D.Power đánh giá cao về chất lượng ban đầu

Xe hyundai được J.D.Power đánh giá cao về chất lượng ban đầu

➢ ➢Click để xem bảng giá xe Hyundai

Tổ chức J.D.Power là tổ chức uy tín và được coi là tiêu chuẩn đo lường chất lượng xe mới sau 3 tháng được hoạt động trong suốt 30 năm qua. Nghiên cứu IQS 2016 được  dựa trên sự phản hồi từ hơn 80 nghìn người mua và thuê các mẫu xe mới nhất của năm 2016. Với hơn 233 câu hỏi khảo sát chi tiết được đưa ra nhằm cung cấp các thông tin thuận lợi cho nhà sản xuất để xác định vấn đề và cải thiện sản phẩm.

Ông Mircea Gradu, Giám đốc Điều hành Kỹ thuật và Chất lượng, Hyundai Mỹ cho biết thêm IQS đã trao giải cao nhất về chất lượng ban đầu  thuộc về sản phẩm Hyundai Azera trong phân khúc xe cỡ lớn và Hyundai Accent trong phân khúc xe nhỏ vì chủ sở hữu 2 dòng xe này đã phản hồi ít vấn đề nhất so với các xe khác trong cùng phân khúc mang đến cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng với số tiền bỏ ra để sở hữu xe.

Hyundai Azera được J.D.Power trao giải chất lượng ban đầu cao nhất

Hyundai Azera được J.D.Power trao giải chất lượng ban đầu cao nhất trong phân khúc xe cỡ lớn

Hyundai Accent được J.D.Power trao giải chất lượng ban đầu cao nhất

Hyundai Accent được J.D.Power trao giải chất lượng ban đầu cao nhất trong phân khúc xe nhỏ

➢ ➢Click để xem chi tiết sản phẩm Hyundai Accent tại Việt Nam

Ông Frank Ferrara, Phó giám đốc Chăm sóc khách hàng của Hyundai Mỹ cho biết, Hyundai đã cải tiến tất cả các sản phẩm một cách nghiêm túc, đưa đến người tiêu dùng những mẫu xe mới chất lượng nhất. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng với các mẫu xe Hyundai. Kết quả Xe ô tô Hyundai được J.D.Power đánh giá chất lượng ban đầu cao nhất là minh chứng cho việc Hyundai đã nỗ lực làm việc và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.”

Hiện tại với tổng điểm đánh giá của Hyundai là 92 lỗi trong 100 xe, ít hơn 13 lỗi so với trung bình ngành công nghệ ô tô và ít hơn 3 lỗi so với năm trước. Hyundai có 6 mẫu xe nằm trong top 3 trong các phân khúc. Bên cạnh Hyundai AccentHyudai Azera đứng đầu về chất lượng ban đầu còn có Hyundai Tucson xếp thứ 2, Hyundai Veloster, Hyundai Elantra và Hyundai Genesis xếp thứ 3 và 6 mẫu xe này đều được đánh giá cao trong phân khúc. Tổng điểm đánh giá của Hyundai là 92 lỗi trong 100 xe, ít hơn 13 lỗi so với trung bình ngành và ít hơn 3 lỗi so với năm trước. 

Hyundai Genesis được J.D.Power đánh giá xếp hạng 3 trong cùng phân khúc

Hyundai Genesis được J.D.Power đánh giá xếp hạng 3 trong cùng phân khúc

Hyundai Tucson 2016 được J.D.Power đánh giá xếp hạng 2 trong cùng phân khúc

Hyundai Tucson 2016 được J.D.Power đánh giá xếp hạng 2 trong cùng phân khúc

➢ ➢Click để xem chi tiết sản phẩm Hyundai Tucson 2016 tại Việt Nam

  • Tổng lượt truy cập:2649687
  • Truy cập hôm nay:2101
  • Hiện đang online:36
Yêu cầu tư vấn thêm
Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, Hyundai Bắc Ninh sẽ gọi điện tư vấn cho Quý khách cả về (Giá xe mới nhất), các Khuyến mại (thời điểm hiện tại), các loại thuế phí, thủ tục trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm, ...
Địa chỉ Hyundai Bắc Ninh
  • Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
  • Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.
  • Hotline: 0981 999 636 - Dịch Vụ: 0986 999 636
  • Emai: info@hyundaibacninh.vn
X
0981 999 636