Chương trình “Chăn ấm mùa đông 2023”

Hyundai Bắc Ninh triển khai chương trình “Chăn ấm mùa đông” với mong muốn hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàn Sơn trong mùa đông giá rét này.
🤝🎁 40 bộ chăn ấm được chọn lọc kỹ lưỡng đã đến tay những hộ gia đình cần đến sự giúp đỡ nhất. Mỗi bộ chăn không chỉ là vật dụng hữu ích mà còn là biểu tượng của tình thương và sự chia sẻ từ cảm xúc chân thành nhất.
🏠👨‍👩‍👧‍👦 Sự ấm áp được trao đến những gia đình nhỏ, nơi có những đứa trẻ ngây thơ và người cao tuổi, những hoàn cảnh khó khăn. Hyundai Bắc Ninh tin rằng, sự ấm áp này sẽ là động lực để họ vượt qua khó khăn và tiếp tục kiến tạo cuộc sống tươi đẹp
🙏 Cảm ơn UBND xã Hoàn Sơn đã cùng Hyundai Bắc Ninh thực hiện chương trình này. Sự hỗ trợ từ cộng đồng là nguồn động viên lớn, là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực vì một xã hội ngày càng đẹp đẽ và ấm áp.
🌟 Chương trình “Chăn Ấm Mùa Đông” không chỉ là một sự kiện từ thiện, mà còn là minh chứng rõ ràng cho trách nhiệm xã hội của Hyundai Bắc Ninh. Chúng tôi tin rằng, sự thành công không chỉ đo lường bằng doanh số, mà còn là qua những dấu ấn tích cực góp phần vào cộng đồng.
Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636