Hyundai Bắc Ninh nhận giải thưởng Đại Lý CSKH tốt nhất năm 2022

Ngày 24/03/2023, Hyundai Bắc Ninh vinh dự nhận giải thưởng Chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2022 được Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)  tổ chức tại Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Oh In Won, chủ tịch HĐQT HTV; ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc HTV;  cùng toàn thể lãnh đạo đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc.

Hyundai Bắc Ninh vinh dự đạt danh hiệu “Đại lý CSKH xuất sắc nhất năm 2022” là Đại lý duy nhất đạt giải thưởng này trong 02 năm liên tiếp.
Ngoài ra, tại sự kiện này Hyundai Bắc Ninh được vinh danh với Ba giải đề cử các hạng mục khác từ Hyundai Thành ng Việt Nam.
1. Đề cử Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2022
2. Đề cử Đại lý Dịch vụ xuất sắc năm 2022
3. Đề cử Đại lý Bán hàng xuất sắc năm 2022
Lễ vinh danh, trao giải các Đại lý và cá nhân xuất sắc nhất năm 2022 như một lời tri ân mà Hyundai Thành ng Việt Nam dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống trong suốt một năm qua.
Để có được thành ng đó, Hyundai Bắc Ninh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các Quý khách hàng, xin được cảm ơn sự nhiệt huyết và tận tâm cống hiến từ các CBCNV đang làm việc tại Hyundai Bắc Ninh.
Năm 2023, bước sang một giai đoạn phát triển mới, Hyundai Bắc Ninh hy vọng toàn thể CBCNV sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực, hoàn thiện hơn về quy trình, chuyên môn, không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo nên một Hyundai Bắc Ninh thành ng và phát triển.
Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636