Hyundai mở trung tâm phát triển xe điện tại Singapore

Trung tâm đổi mới sáng tạo Hyundai Singapore được đầu tư để chuyển đổi hoạt động sản xuất, R&D và trải nghiệm khách hàng.

Tập đoàn Ô tô Hyundai Hàn Quốc hôm 20/11 chính thức khai trương Trung tâm Đổi mới Hyundai Singapore (HMGICS), đẩy nhanh việc thực hiện tầm nhìn di chuyển trong tương lai lấy con người làm trung tâm, theo thông cáo từ Hyundai Motor.

Tích hợp liền mạch với cảnh quan đô thị quận Jurong và hệ sinh thái thành phố thông minh rộng lớn của Singapore, cơ sở HMGICS cao 7 tầng, diện tích sàn rộng 86.900m2 có khả năng sản xuất tới 30.000 xe điện mỗi năm.

Cơ sở này sẽ đóng vai trò là nơi thử nghiệm các giải pháp di chuyển trong tương lai – bao gồm cả phần mềm và phần cứng cho phương tiện.

HMGICS sẽ lắp ráp một số robotaxi IONIQ 5 tự động hoàn toàn, đồng thời sẽ bổ sung IONIQ 6 vào danh mục xe được chế tạo tại chỗ vào năm tới.

Tập đoàn Hyundai đã chọn Singapore làm nơi phát triển nền tảng công nghệ thế hệ mới về giao tiếp giữa con người, robot và công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) lên phương tiện.

Hơn nữa, công nghệ song sinh kỹ thuật số Meta – Factory sẽ đảm bảo đáp ứng cực nhanh trước những thay đổi về nhu cầu của khách hàng và yêu cầu sản xuất.

Khoảng 50% tổng số nhiệm vụ được thực hiện bởi robot, trong đó con người, robot và hệ thống AI đạt được mức độ cộng tác chưa từng có nhờ khả năng tích hợp của nền tảng song sinh kỹ thuật số.

HMGICS đồng bộ hóa thế giới ảo và vật lý trong thời gian thực. Điều này cho phép con người và robot hợp tác theo những cách chưa từng thấy trước đây.

Nhân viên có thể mô phỏng các nhiệm vụ trong không gian ảo kỹ thuật số, trong khi robot di chuyển vật lý các bộ phận trên dây chuyền sản xuất.

Robot thực hiện việc lắp ráp, kiểm tra, đồng thời đảm nhiệm hơn 60% việc quản lý quy trình, đặt hàng và vận chuyển thành phần.

Điều này giải phóng con người khỏi những công việc lặp đi lặp lại và tốn nhiều công sức để tập trung vào những nhiệm vụ sáng tạo và hiệu quả hơn.

Jay Chang, Giám đốc điều hành Hyundai Motor cho biết: “Những ý tưởng và sản phẩm của Hyundai đều được đổi mới ở Singapore chứ không chỉ đơn giản là sản xuất tại đây”.

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636