HYUNDAI MOTOR TRAO CHỨNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN KĨ THUẬT Ô TÔ TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 19 – 24/6/2023, Hyundai Motor đã tổ chức chương trình đào tạo giảng viên kĩ thuật ô tô, liên kết cùng trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tham dự chương trình.

Hoạt động này có sự tham gia của 15 học viên, đồng thời là giảng viên công nghệ ô tô của trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (HNIVC). Chương trình đào tạo bao gồm các bài giảng lý thuyết và bài tập thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ nhận được chứng chỉ.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) của Hyundai Motor trên toàn cầu, cũng như của Hyundai Thành Công tại Việt Nam. Chương trình đào tạo kĩ thuật viên ô tô của Hyundai giúp giải quyết nguồn cung ứng nhân sự chất lượng cao về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, gia tăng cơ hội việc làm cho những em học sinh không có cơ hội học đại học về công nghệ ô tô.

Cơ cấu của chương trình đào tạo của Hyundai Motor lần này chia thành 3 phần bao gồm chẩn đoán, động cơ và hệ thống điện. Cụ thể, các nội dung bài giảng và thực hành có các nội dung như sau:

– Hệ thống chẩn đoán tiêu chuẩn

– Phân tích kĩ thuật dạng sóng (waveform analysis)

– CANController Area Network (Mạng vùng điều khiển),

– Động cơ hybrid & động cơ xăng và

– Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS)

– Túi khí cho thân xe.

Các học viên được học và thực hành trên hai mẫu Santa Fe & Tucson thế hệ mới nhất được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2015, Hyundai Motor đã tiến hành chương trình đào tạo các kĩ thuật viên ô tô chất lượng cao cho các thị trường đang phát triển tại châu Á. Từ năm 2015 đến năm 2019, tổng cộng năm lần đào tạo công nghệ đã được thực hiện tại các quốc gia như Campuchia, Việt Nam và Philippines. Từ năm 2020 đến năm 2021, do ảnh hưởng của COVID19, hoạt động đào tạo trực tiếp được thay bằng các hỗ trợ các thiết bị giảng dạy trị giá khoảng 740 triệu đồng, như đồ dùng dạy học và thiết bị kiểm tra có thể sử dụng để đào tạo tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Việt Nam Hà Nội (HNIVC).

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636