Ô tô bay Hyundai sẽ được hiện thực hóa vào năm 2030

Ông chủ của Hyundai tại Vương quốc Anh mong muốn ý tưởng ô tô bay sẽ trở thành hiện thực trong 7 năm tới.

Trong buổi phỏng vấn với Top Gear, ông Michael Cole, ông chủ của Hyundai tại Vương quốc Anh chia sẻ rằng “nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đang có tham vọng sẽ hiện thực hoá việc ứng dụng loại ô tô bay Urban Air Mobility cho hàng hóa vào cuối thập kỷ này”.

Hyundai trước đây đã trưng bày mẫu ô tô bay VOTL tự động tại CES 2020, trong khi Supernal eVTOL cũng đã ra mắt trước công chúng tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough 2022.

Hyundai đã và đang làm việc với chính phủ Vương quốc Anh để hiện thực hoá việc ra mắt một phương tiện để vận chuyển hàng hóa (và thậm chí có thể là vận chuyển con người) qua các thành phố bằng ô tô bay.

Một thỏa thuận với Hội đồng thành phố Coventry và Chính phủ Vương quốc Anh sẽ chứng kiến việc tạo ra “Air One” – một trung tâm cho phương tiện cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, bao gồm máy bay không người lái giao hàng và taxi hàng không.

Supernal eVTOL chỉ là một trong những kế hoạch của Tập đoàn Huyndai Motor trong tham vọng phát triển phương tiện đường hàng không.

Phương tiện chạy bằng pin này được thiết kế cho các chuyến đi ngắn trong đô thị, trong khi một phiên bản tầm xa hơn cũng đang được phát triển. Trong nỗ lực đạt được nhiều giờ bay hơn, có vẻ như Hyundai đang tận dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực công nghệ hydro với tham vọng vận chuyển khách hàng và hàng hoá qua nhiều thành phố khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Thời gian đăng ký lái thử dự kiến?
Thông tin người đăng ký lái thử
Tình trạng Giấy phép lái xe?
Nhập thông tin để gửi yêu cầu tải báo giá đầy đủ & Chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường!

Lựa chọn dòng xe cần tải Báo giá đầy đủ

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để thuận tiện trong quá trình làm việc, tiết kiệm thời gian & được chăm sóc dịch vụ tốt nhất. Quý khách hãy đặt lịch hẹn trước tại đây, xin cảm ơn

Nội dung mà bạn muốn làm việc cùng chúng tôi?

Gửi yêu cầu mua xe

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

098 199 9636